Cách chọn phụ kiện cho từng loại cửa

Muốn chọn phụ kiện cho phù hợp trước tiên ta cần tính đến thiết kế cửa, rồi đến vị trí lắp đặt và sau cùng là khoản tài chính dành cho cửa nhựa.

Ví dụ: cửa đi 1 cánh có chiều cao 2,5m, chia 2 ô kính và Pane, với thiết kế này chúng tôi tư vấn khách hàng dùng bản lề 3D và khóa đa điểm.

cach-chon-phu-kien-cho-tung-loai-cua

Thứ nhất về thiết kế cửa; Bản lề 3D có thiết kế to, chắc khỏe và hiện đại giúp cánh cửa vững chắc. Do cánh cửa khá cao nên dùng khóa đa điểm giúp cửa có độ kín khít từ trên xuống dưới và đảm bảo an toàn hơn khóa 1 điểm. thứ 2 là vị trí lắp đặt; nếu là vị trí ban công phải thường xuyên tiếp xúc mưa nắng và phải đảm bảo tính an toàn cao ta nên dùng phụ kiện GU của Đức, còn nếu là cửa thông phòng thì ta có thể lắp phụ kiện GQ (Đức liên doanh Trung Quốc) vì về thiết kế phụ kiện cơ bản hai loại tương đối giống nhau chỉ khác về chất lượng và độ bền, điều này giúp ta tiết kiệm chi phí và đây là yếu tố thứ 3.

Một ví dụ khác: Cửa sổ 2 cánh mở quay, với kiểu cửa này chúng tôi tư vấn khách hàng dùng hệ phụ kiện GQ vừa tiết kiệm chi phí, vừa tiện dụng khi sử dụng. Về cơ bản hai phụ kiện GU và GQ tương đối giống nhau đều có 4 bản lề, 2 chốt âm trên và dưới, 1 tay chốt đa điểm nhưng hãng GQ có thêm sự lựa chọn là dùng thanh clemon chạy dài từ trên xuống dưới nên khi ta đóng chỉ cần một cái gạt tay là đóng được hai chốt, ngược lại với chốt âm trên dưới ta phải bắc ghế hoặc đứng lên vật gì đó mới gạt được.

Với kinh nghiệm và hiểu biết của mình chúng tôi tin rằng, khi đến với chúng tôi khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn tốt nhất, phù hợp với từng thiết kế, từng nhu cầu cụ thể của công trình.