Cách lựa chọn cửa nhựa lõi thép cho ngôi nhà bạn

Khi tìm kiếm trên mạng chúng tôi rất hay gặp những câu hỏi như: Cách chọn cửa nhựa uPVC như thế nào? Mua cửa nhựa ở đâu? Mua cửa nhựa lõi thép ở đâu rẻ nhất? Mua cửa nhựa ở đâu tốt nhất? Mua cửa nhựa có quà tặng ở đâu? Làm thế nào để phân biệt cửa nhựa thật giả? v/v… Trên thực tế thì rất khó trả lời những câu hỏi này vì mỗi hãng sản xuất sẽ có những ưu điểm, nhược điểm khác nhau. Chúng tôi chỉ xin đưa ra một số thông số để Quý khách có thể chọn cho mình nhà cung cấp cửa nhựa tốt nhất cho mình.

cach-lua-chon-cua-nhua-loi-thep-cho-ngoi-nha-ban

– Nguyên liệu sản xuất: Nhìn chung các thanh Profile đều sản xuất từ vật liệu uPVC viết tắt từ Poly Vinyl Chloride – Unplasticized có nghĩa là nhựa vinyl tổng hợp không hoá dẻo. Các thanh Profile khác nhau ở quy trình pha trộn và thiết kế của thanh Profile. Chọn Profile nên chọn các thanh trắng bóng là nhựa tốt do có tỷ lệ bột nhựa nguyên chất cao, nhìn mặt cắt bên trong của thanh nhựa loại nào có độ dày càng cao có nhiều khoang hơn là loại Profile tốt do nó có khả năng chịu lực lớn và điểm hàn chắc hơn cũng giúp cách âm cách nhiệt tốt hơn.

Nhựa uPVC phải là nhựa nguyên sinh, không phải nhựa tái chế, vì nếu như sản phẩm được làm từ nhựa tái chế sẽ nhanh bị lão hóa hơn, tuổi thọ sản phẩm không cao, độ bóng bề mặt kém, sức bền vật lý và hóa học đều kém. Những sản phẩm phải đạt các tiêu chuẩn chất lượng TCVN, CE của Việt Nam và của Châu âu. Bằng kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cửa nhựa lõi thép uPVC,Minhlong tự hào cung cấp đến Quý khác hàng những sản phẩm nhựa làm cửa uPVC từ những hãng nổi tiếng Thế giới và Trong nước như thanh Profile REHAU của tập đoàn REHAU cộng hòa liên bang Đức, thanh Profile SP của tập đoàn SINO Việt Nam.